Đào tạo các kỹ năng kiếm tiền roulette trong các quy tắc, dễ

thời gian ra mắt:2023-04-16 18:08   số lượt xem:
Chơi trò chơi roulette ăn tiền thật, chỉ cần trong lòng mỗi người đều có kỹ năng của riêng mình thì việc chơi trò chơi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, hôm nay tôi sẽ giới thiệu một kỹ năng nên nắm vững nhất rồi mới sử dụng, chúc mọi người may mắn.
luật lệ:
1. Cứ mười hai số là một nhóm: (1-12)(13-24)(25-36)
2. Bạn đặt cược vào một con phố (đường phố) - 3 số trong mỗi nhóm
3. Nếu xúc xắc (xúc xắc) trúng vào nhóm bạn không đặt cược thì ở vòng tiếp theo bạn sẽ đặt cược vào 3 hàng ngang ở nhóm được tung ở vòng tiếp theo (như vậy, số nhiều nhất bạn phải đặt cược là 3 hàng)
4. Nếu xúc xắc không trúng con gì bạn đặt cược. Bạn đặt cược một thẻ khác, trên hàng bạn đã đặt cược cho đến nay. Ví dụ: Bạn cược 1 quân bài trên hàng ngang từ 1-3. Kết quả là 10. Sau đó bạn đặt cược vào hàng 1-3 và tiếp tục.
5. Sau khi thắng ví dụ bạn cược như sau: hàng 1-3 (tổ 1) bạn có 5 lá hàng Hàng 13-15 (tổ 2) bạn có 3 lá Hàng ngang 25-27 (tổ 3) bạn có 2 thẻ đánh bạc và đánh 27, và số lần đặt cược vào quân cờ bạn thắng cần phải giảm đi, nghĩa là giảm số lượng thẻ đánh bạc (vì vậy, trong hàng 25-27 Trong tình huống thắng, tất cả các thẻ đánh bạc được đặt ở hàng ngang này đều bị loại bỏ) Trước đó là 2 quân bài được đặt ở hàng ngang này. Vì vậy, bây giờ tất cả các thẻ đánh bạc ở những nơi khác đều giảm 2 nhân dân tệ, sau đó tiếp tục. Hàng 1-3 (Nhóm 1) hiện có 3 quân cờ. Hàng 13-15 (Nhóm 2) hiện là 1 khối. Đừng đặt cược vào quân cờ trong Nhóm 3 ngay bây giờ.
6. Trong vòng tiếp theo, ví dụ, nếu con xúc xắc rơi xuống nhóm thứ ba, thì bạn bắt đầu đánh một lá bài ở đây, giống như khi bắt đầu trò chơi.
7. Nếu bạn trúng số 0, không sao, tiếp tục đặt cược cùng một số thẻ vào cùng một vị trí Tóm tắt: Nếu hàng có nhiều thẻ nhất sẽ thắng, hãy lấy đi tất cả tiền cược. Nếu bộ chiến thắng có ít thẻ hơn các bộ khác, hãy trừ số thẻ bạn đặt cược vào bộ chiến thắng từ số thẻ bạn sẽ đặt cược vào các bộ khác. Điều này rất quan trọng, bởi vì sau đó bạn có thể kiểm soát tiến trình của sự tinh thông.
Cuối cùng, ở đây, phương pháp này cũng nên được thực hiện trong một trò chơi thử nghiệm không yêu cầu đặt cược. Đó là một cách tiếp cận cẩn thận, chu đáo. Nhưng bạn không thể mạo hiểm không cần thiết. Vì vậy, chúng ta cũng nên tính đến tình huống xấu hơn. Vì vậy, cần chuẩn bị đầy đủ kinh phí. Vì sự an toàn của tiền gốc, tôi khuyên bạn nên đặt cọc 400 thẻ đánh bạc cho mỗi lần đặt cược. Có lẽ, một số người cho rằng không cần chuẩn bị nhiều như vậy. Tuy nhiên, sòng bạc trực tuyến chính xác là về những người chiến thắng không mang tiền để chơi roulette tiền thật và muốn mọi thứ. Điều đó cũng hoạt động, nhưng chỉ trong phim. Với nhiều dự trữ, bạn vẫn có thể giành chiến thắng trong một vài hiệp nữa khi những người khác đã hoàn thành mà không có gì.